Chăm sóc khách hàng: 0969955791

Trang chủ

Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn cho hợp lý

blog
  • 16/11/2022
  • Admin

Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn cho hợp lý

Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn cho hợp lý

Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn cho hợp lý

Trên thị trường hiện nay đang chia làm 2 loại tủ sấy quần áo dạng vuông và tròn khiến cho khá nhiều bạn thắc mắc không biết nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn để phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.   

  Về cơ bản hai loại tủ sấy quần áo vuông và tròn giống nhau đến 90% từ công nghệ sấy được sử dụng, tính năng cho tới nhiệt độ và thời gian sấy.

Công nghệ sấy cả 2 loại đều sử dụng thanh đốt PTC giúp làm nóng không khí, loại bỏ được hơi ẩm mà không phát sáng, không đốt cháy oxi làm khô quần áo nhanh chóng
Tính năng cả 2 loại tủ đều có bộ phận tản nhiệt lớn giúp sấy khô quần áo đều, không bị nấm mốc. Ngoài ra còn có thể làm tủ cất giữ quần áo, đồ đạc cho gia đình
Nhiệt độ và thời gian sấy đa phần các loại tủ sấy có mặt trên thị trường hiện nay đều có nhiệt độ sấy tối đa vào khoảng 70 độ C và thời gian sấy với công suất tối đa là 180 phút

 

 Và sự khác nhau chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nhất giữa 2 loại tủ sấy quần áo vuông và tròn nằm ở hình dáng. Tủ sấy quần áo vuông có thiết kế như một chiếc tủ quần áo hình chữ nhật dạng đứng làm bằng vải còn tủ sấy quần áo tròn có thiết kế như một hình trụ tròn, chân đế được làm dạng ra như chiếc kiềng 3 chân.Về khối lượng sấy, tủ vuông có khối lượng sấy lớn hơn tủ tròn. Thường tủ tròn chỉ có thể sấy tối đa được 10kg quần áo trong khi đó tủ vuông có thể sấy được tới 15kg quần áo. Và điều dĩ nhiên việc có thể sấy được khối lượng quần áo lớn khiến cho tủ vuông sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn tủ tròn.Về chất liệu khung, tùy vào từng loại, từng nhà sản xuất mà sẽ có những chiếc tủ được làm bằng chất liệu khung khác nhau, có thể được làm từ nhôm, sắt hoặc inox...Ngoài ra tủ sấy tròn với thiết kế nhỏ gọn hơn sẽ tốn ít diện tích và dễ dàng di chuyển hơn tủ sấy vuông.

Nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn

Hy vọng qua bài viết này đã có thể giải đáp thắc của các bạn nên mua tủ sấy quần áo vuông hay tròn để phù hợp với nhu cầu của gia đình. Nếu như gia đình bạn cần phải sấy với khối lượng quần áo nhiều thì nên chọn tủ sấy vuông tiêu biểu như mẫu tủ sấy quần áo SUNHOUSE SHD270, hoặc gia đình bạn chỉ cần sấy với số lượng nhỏ quần áo thôi thì nên chọn tủ sấy tròn như mẫu tủ sấy quần áo SUNHOUSE SHD2611 là sản phẩm đang rất được ưa chuộng vừa tiết kiệm điện vừa có thể tiết kiệm được không gian trong ngôi nhà của bạn. Hiện tại tusayquanao.vn đang cung cấp cả 2 loại tủ sấy quần áo vuông và tròn với đủ các mẫu mã, thương hiệu, đặc biệt giá thành lại rất cạnh tranh với thị trường. Đa dạng phương thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản, chế độ bảo hành rõ ràng, ship COD trên toàn quốc.

 Đôi nét về SOWA Việt Nam tại Hải Phòng ?

Công ty TNHH SOWA Việt Nam

Chúng tôi tự tin là đơn vị phân phối sản phẩm tủ sấy quần chính hãng, đa dạng mẫu mã, chất lượng cho quý khách hàng tại Hải Phòngvà cả nước. Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm cho cả đại lý cũng như bán lẻ người tiêu dùng, những chiếc máy bán ra đều đã trải qua quy trình chọn lọc, test thử cẩn thận trước khi giao tới tay khách hàng. Bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng hiệu quả cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại SOWA Việt Nam.

  • Địa Chỉ Liên Hệ Mua Hàng, Bảo Hành:

- Chi nhánh 1: Số 60/309 Đà Nẵng - Ngô Quyền - Hải Phòng

- Chi nhánh 2: 12/20/15/ Khúc Thừa Dụ - Lê Chân - Hải Phòng

- Chi nhánh 3: Số 18/01 Trại Lẻ - Lê Chân - Hải Phòng

- Chi nhánh 4: Ngõ 649 Lĩnh Nam - Hoàng Mai - Hà Nội.

- Chi nhánh 5: 203 Ông Ích Khiêm, Thạch Thang, Hải Châu, Đà Nẵng

- Chi nhánh 6: 67 Thạnh Lộc 18 - Thạnh Lộc - Quận 12 - Hồ Chí Minh

Ngoài ra, công ty chúng tôi có các đại lý tại 63 tỉnh, thành phố.

Hotline: 0969955791

Website: https://tusayquanao.vn/

Thời gian làm việc: Thứ 2 – CN / 8:30 AM – 22:00 PM

 

zalo